Sơn Tùng M-TP đăng ảnh thời thơ ấu

0
216

Nam ca sĩ vừa chia sẻ hình ảnh thời còn bé trên Instagram, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP vừa chia sẻ lại bức ảnh hồi còn nhỏ của anh trên Story Instagram. Trong ảnh, Sơn Tùng đang cầm chiếc xe lửa đồ chơi, tươi cười rạng rỡ.

Anh viết: “Dì tôi vừa gửi một tấm ảnh cũ cho tôi. Nhìn khuôn mặt vui vẻ của tôi lúc đó xem, tôi cá rằng đó là cảm giác hớn hở khi tôi nhận được một món quà mới từ ai đó. Bản chất con người không bao giờ thay đổi. Cho đến giờ tôi vẫn cười toe toét như vậy mỗi khi cầm thứ gì đó mới mẻ trên tay”.

Hình ảnh kháu khỉnh, đáng yêu của “cậu bé” Sơn Tùng M-TP nhanh chóng được người hâm mộ chia sẻ. Khán giả khen ngợi ngoại hình của chủ nhân hit Hãy trao cho anh đã điển trai, bảnh bao khi còn bé.

“Từ bé đã trông đẹp trai thế này rồi, thảo nào bây giờ còn hơn cả hot boy”, “Đúng là idol của em rồi, đẹp trai từ bé”, “Vừa đẹp trai vừa cười tươi, ngày xưa chắc cũng đốn tim nhiều cô lắm!”, “Đẹp trai, cười đẹp, mắt long lanh như này đúng là cực phẩm”… người hâm mộ khen ngợi giọng ca Cơn mưa ngang qua.

Trong dịp Tết Canh Tý 2020, nam ca sĩ cũng đã cùng gia đình đón giao thừa. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Chúc cho mọi người sẽ có một năm mới tràn ngập hạnh phúc, tràn ngập niềm vui, tràn ngập may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc và đặc biệt phải có sức khoẻ thật tốt để vượt qua mọi thử thách, mọi khó khăn đang chờ chúng ta ở phía trước. Nhớ rằng có sức khoẻ là có tất cả nha”.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here